Còn hàng

MẬT ONG HOA ANH TÚC

1.200.000₫ Giá gốc: 1.500.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
vouverNhận voucher ngay !!!
  • để được nhận mã freeship
    Sao chép
  • để được nhận mã giảm 20.000₫
    Sao chép
  • để được nhận mã giảm 50.000₫
    Sao chép

MẬT ONG HOA ANH TÚC

Tác dụng của mật ong hoa anh túc

Vì kết hợp với chất gây nghiện từ hoa anh túc nên loại mật ong này rất hiệu quả trong việc giảm đau và có tác dụng an thần, chữa trị bệnh mất ngủ.

Bên cạnh đó nhờ tính chất của mật ong, nên khi sử dụng thì hệ tiêu hóa sẽ được cải thiện, có thể hỗ trợ thuyên giảm những triệu chứng bệnh đau da dày

Với tính sát khuẩn tốt nên việc trị ho và viêm họng cũng rất hiệu quả.

Vì có những hợp chất quý tổng hợp từ thiên nhiên nên mật ong hoa anh túc còn giúp tăng sức đề kháng cơ thể, làm đẹp da hay làm chậm quá trình lão hóa.

Mật ong hoa anh túc rất khó để tổng hợp, đa số chỉ có phấn hoa.

Mật ong hoa anh túc có gây nghiện không?

Chất gây nghiện trong hoa anh túc chủ yếu đến từ mủ cây, nhựa cây lá và quả, còn trong hoa thì rất ít. Vì thế tỷ lệ chất gây nghiện trong mật ong hoa anh túc là không cao.

Vì mật chủ yếu được ong hút từ hoa và phấn hoa và còn từ các loài hoa khác nữa nên việc sử dụng mật ong này không gây nghiện. Tuy nhiên vẫn chứa một lượng rất nhỏ các chất từ hoa anh túc nên nó sẽ gây kích thích thần kinh hơn.

Cách sử dụng mật ong hoa anh túc

Mật ong hoa anh túc cũng có những tính chất đặc trưng của các loại mật ong rừng nguyên chất hay các loại mật ong thông thường khác. Có chăng là thêm một số lượng nhỏ thành phần gây nghiện và kích thích thần kinh. Tuy nhiên nếu sử dụng đúng thì công dụng của nó cũng rất tốt.

Đối với loại mật ong này, cánh đàn ông sẽ thường quan tâm hơn và thường ngâm với rượu để sử dụng được nhiều và lâu dài.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mật ong hoa anh túc như bình thường, hòa với ly nước ấm và uống hàng ngày.

Những lưu ý khi sử dụng mật hoa anh túc

Không sử dụng mật ong hoa anh túc cho trẻ dưới 1 tuổi.

Cây anh túc hiện bị cấm trồng ở nước ta nên mật ong hoa thuốc phiện này rất hiếm. Để tổng hợp được mật ong cần mật hoa và phấn hoa, cây anh túc đa phần chỉ có phấn hoa. Do đó, hơn 99% mật hoa anh túc có trên thị trường là hàng giả. Đó cũng có thể là mật ong từ hoa rừng, từ các cây thảo dược trên rừng là chính, còn hút mật từ hoa anh túc chỉ rất ít. Tuy nhiên, người bán cứ thổi phồng rồi đồn đại nhau để bán hàng. Và nó cũng không phải là thần dược vì thế hãy cân nhắc khi mua loại mật ong này nhé các bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây